บ้านบ้าน  GalleryGallery  ค้นหาค้นหา  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  
ค้นหา
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics

Share
 

  ★ Ryeowook แห่ง SJ จะกระโดดให้ไกลเหมือนกระต่าย ในปี 2011 !!

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
★ มังกรกระจายเเสง จียง !!
❣F ε 3 ❤ € N T.
❣F ε 3 ❤ € N T.
★ มังกรกระจายเเสง จียง !!

จำนวนข้อความ : 189
Points : 257
Join date : 02/01/2011
Age : 31
ที่อยู่ : YG Entertainment , Korea...

 ★ Ryeowook แห่ง SJ จะกระโดดให้ไกลเหมือนกระต่าย ในปี 2011 !! Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: ★ Ryeowook แห่ง SJ จะกระโดดให้ไกลเหมือนกระต่าย ในปี 2011 !!    ★ Ryeowook แห่ง SJ จะกระโดดให้ไกลเหมือนกระต่าย ในปี 2011 !! EmptyWed Jan 05, 2011 4:49 am

 ★ Ryeowook แห่ง SJ จะกระโดดให้ไกลเหมือนกระต่าย ในปี 2011 !! 10646310


เริ่มต้นด้วยความกระฉับกระเฉงกับปีกระต่าย สองศิลปินชาย-หญิง มาเยี่ยมเยียน Sportsseoul พวกเขาคือซุปเปอร์จูเนียร์ รยออุค และ Afterschool จูยอน ทั้งสองเกิดปี 1987 รยออุคโชว์ความสามารถในฐานะเสียงหลักของไอดอลกรุ๊ปยอดนิยมซุปเปอร์จูเนียร์ ส่วนจูยอนคือหนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปทรงพลัง Afterschool และกำลังได้ผลตอบรับเป็นอย่างดีกับงานละคร KBS1 ในฐานะที่ปีนี้เป็นปีกระต่าย พวกเราจึงเชิญและสัมภาษณ์ ทั้งสองผู้ที่พวกเราเชื่อว่าจะส่องประกายมากกว่าเดิมในปีนี้ ตอนแรกรยออุคและจูยอน ต่างทำตัวเคอะเขิน เพียงกล่าวว่าพวกเขาเคยเจอกันบางครั้งในรายการเพลง แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยอายุที่เท่ากัน พวกเขาจึงสนิทกันอย่างรวดเร็วและร่วมโพสท่าพร้อมหูกระต่ายให้เราได้จับภาพ
น่ารักๆอีกด้วย


-บทสัมภาษณ์-

จูยอน – ปีที่แล้วคุณยุ่งมากๆเลยใช่ไม๊?

รยออุค – ใช่ครับ ปีที่ 2009 พวกเราขอบคุณปีนี้ เพราะ Sorry Sorry ได้รับรางวัลแดซัง ในปี 2010 เพลงหลักในอัลบั้ม 4 Bonamana ก็ยังได้รับความรักมากมายอีก ส่วนตัว มันเป็นปีที่มีความหมายกับผมมาก ผมมีโอกาสได้ดูเอทเพลงกับเบจ และร้องเพลงประกอบละครถึง 3 เพลง MBC , KBS2 และ SBS ผมชอบดูละครอยู่แล้วและยิ่งรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร้องเพลงประกอบละครอีก นอกจากนี้ผมยังได้ทำกิจกรรมในต่างประเทศ ทั้งเอเชียทัวร์ Super Show3 ได้ไป LA และเซี่ยงไฮ้ ร่วมกับเพื่อนๆในคอนเสิร์ต SM Town นอกจากนี้ยังไปแสดงที่โตเกียว ฟูกูโอกะ โกเบ และไต้หวัน ในฐานะส่วนหนึ่งของกิจกรรม Super Junior KRY ด้วยครับ

จูยอน – เมื่อปีที่แล้ว เหตุการณ์ไหนที่มีความหมายกับคุณมากที่สุด?

รยออุค – การที่พา Bonamana คว้าอันดับ 1 ในรายการเพลงเป็นความทรงจำที่มีค่ามากสุดครับ แม้ว่าผมไม่ได้เจาะจงว่าต้องคว้ารางวัลมาให้ได้ แต่มันรู้สึกดีจริงๆที่ได้ที่ 1


 ★ Ryeowook แห่ง SJ จะกระโดดให้ไกลเหมือนกระต่าย ในปี 2011 !! 10646310


จูยอน – คุณปรารถนาอะไรสำหรับปีใหม่นี้?

รยออุค – ผมหวังว่าซุปเปอร์จูเนียร์ จะยังคงได้รับความรักจากแฟนๆ และอยากให้แฟนๆคิดว่า “รยออุคผู้ตั้งใจทำงานและร้องเพลงเพราะ” เป็นอย่างแรกเมื่อคิดถึงผม อ่า! นอกจากนี้ ผมอยากให้สมาชิกสุขภาพแข็งแรง มีงานเดี่ยวเพิ่มขึ้น สมาชิกบางคนเข้า-ออก โรงพยาบาลบ่อยๆ ผมอยากให้พวกเขาทานอาหารดีๆและมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงครับ


จูยอน – ฉันหวังว่าสิ่งที่ทำให้ชีวิตยากลำบากและความทุกข์จะไม่เกิดขึ้นอีก

รยออุค – ผมก็หวังแบบนั้นเช่นกัน ผมหวังว่าคำวิจารณ์ที่ขาดการพิจารณาและมุ่งร้ายต่อตัวศิลปินจะไม่เกิดขึ้นอีกในปีนี้ ผมไม่คิดว่าคำวิจารณ์พวกนี้มันถูกต้อง ศิลปินบางคนต้องเจ็บปวดเพราะคำวิจารณ์แย่ๆ ศิลปินหรือคนดัง ก็คือคนธรรมดาที่เปราะบางเหมือนกัน

รยออุค – ปีนี้ ผมอยากลองเล่นละครเวทีเพลงบ้างครับ ตอนนี้ผมกำลังฝึกการใช้เสียงและการแสดงอยู่ สมาชิกหลายคนได้ปรากฏตัวในละครเวทีแล้ว ตอนที่ผมอยู่มัธยม ได้ดูเพื่อนแสดงและร้องเพลงในละครเวที ผมคิดกับตัวเองว่า “ผมอยากทำแบบนั้นบ้างจัง”

จูยอน – รยออุค มันไม่หนักไปเหรอ? คุณทำงานทั้ง Super Junior และยังอยู่ใน Super Junior KRY และ Super Junior M

รยออุค – มันก็หนักอยู่ครับ ยกตัวอย่างเช่น ผมชอบดื่ม ปกติผมดื่มโซจูได้ 3 ขวด แต่ก่อนคอนเสิร์ตผมจะงดครับ ไม่ดื่มแม้แต่โซดา.... เพราะผมทำงานในหลายยูนิต มีคอนเสิร์ตหลายรอบ นานแล้วที่ผมไม่ได้ดื่ม มันลำบากแต่ผมก็อยากทำมันให้ดีที่สุดเพราะสิ่งสำคัญของนักร้องคือการดูแลลำคอให้ดีครับ

รยออุค – สุดท้าย ผมหวังว่าศิลปิน ดาราทุกคนที่เกิดปีกระต่ายรวมถึง จูยอน จะกระโดดให้ไกลเหมือนกระต่าย โชว์ความสามารถทียิ่งใหญ่ในสาขาหน้าที่ของตนเองครับ


Source: Sportsseoul
Translated by Minnie @ SUJUISM.BLOGSPOT.COM
Trans Thai : HIYOKO22@13MKH
http://www.13monkeyshouse.com
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://ufo-februaryclub.thai-forum.net
 
★ Ryeowook แห่ง SJ จะกระโดดให้ไกลเหมือนกระต่าย ในปี 2011 !!
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
 :: Ⓝews Ⓤpdate Ⓚorea Ⓢtar :: ❥ News update.-
ไปที่: